Ngày 24 tháng 12 năm 2021 Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên – sinh viên năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022, đồng thời tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Hội nghị có sự tham dự của thầy Đỗ Văn Hải phó Bí thư đảng ủy- phó Hiệu Trưởng nhà trường; các quý Thầy, Cô là bí thư các liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc và hơn 50 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt trường Cao đẳng Ngô Gia Tự.
Tại hội nghị, các đại biểu được thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021; triển khai chương trình công tác năm 2022; tổng kết Chiến dịch Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 trường cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt như: công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; phong trào “xung kích tình nguyện phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ tổ quốc”; các chương trình đồng hành với thanh niên; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác quốc tế thanh niên; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Trong năm 2022, Đoàn trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ; công tác khởi nghiệp, lập nghiệp; trao đổi kĩ năng, kinh nghiệm học tập, phát triển bản thân….
Để động viên những tập thể và cá nhân hoạt động tốt trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên. Ban Thường vụ Đoàn trường tặng Giấy khen cho 04 tập thể, 29 cá nhân có thành tích xuất sắc; Ban Thư ký Hội sinh viên tặng giấy khen cho 24 sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào SV năm học 2020-2021; 25 đoàn viên thanh niên đã vinh dự được nhận Giấy chứng nhận tham gia tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022.
Nhân dịp Tết nguyên đán đang đến gần. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường tặng 06 xuất quà Tết mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập; đỡ đầu 02 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 100.000 đồng/tháng.
Hội nghị còn là dịp để các ĐVTN chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động, những khó khăn, tồn tại, từ đó đưa ra các phương hướng giải pháp để ngày một nâng cao chất lượng hoạt động các phong trào Đoàn – Hội, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Một số hình ảnh hội nghị:

Không khí tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đoàn trường triển khai chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2022.

Thầy Đỗ Văn Hải phó Bí thư Đảng ủy- phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn năm 2021.

Thầy Nguyễn Văn Đông bí thư đoàn trường tặng giấy khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn năm 2021.

Cô Ngô Thị Mai Anh Chủ tịch Hội sinh viên tặng giấy khen có cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội sinh viên năm học 2020-2021.

Tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đỡ đầu 2 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Văn Đông- Bí thư Đoàn trường