Sáng ngày 20/10/2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021.
Đến tham dự và chia vui với chương trình giao lưu văn nghệ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể giảng viên, viên chức là đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.
Thầy Tạ Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn khai mạc giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bài diễn văn nhấn mạnh: “Phụ nữ là phong thuỷ trong nhà, là phong thuỷ cơ quan đơn vị, là phong thuỷ của cả đất nước này, hay nói rộng hơn là phong thuỷ cả thế giới này”. Vì thế ông cha có câu đúc kết rất minh triết: “Phúc đức tại mẫu”. Nếu như chị em chúng ta không vui vẻ, không hạnh phúc, không may mắn thì liệu đàn ông chúng ta có hạnh phúc không? Chính vì thế khẳng định giá trị của người Phụ nữ là khẳng định giá trị của bản thân mình, chung vui với chị em là chung vui là chung vui với bản thân mình…Vì vậy chúng ta có ngày tôn vinh chị em ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong xã hội hiện đại thời nay nhiều chị em đã trở thành gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà giáo, thầy thuốc giỏi… trong thời kỳ đổi mới.
Chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến những lời ca, tiếng hát vui nhộn, trữ tình, đặc sắc và ấn tượng của tập thể, thầy cô giáo, đoàn viên công đoàn các khoa, phòng, trung tâm. Đây là một hoạt động ý nghĩa, là dịp để chị em phụ nữ, đoàn viên công đoàn trong nhà trường được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa các tập thể đơn vị trong Nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu văn nghệ:

Đồng chí Tạ Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Thày Nguyễn Hoàng Quỳnh- Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ hát đơn ca

Song ca của thày cô Nguyễn Trọng Nhân và Hoàng Thị Phương

Song ca của thày cô Nguyễn Trọng Nhân và Hoàng Thị Phương Hát tập thể Trung tâm GDQP – ANSV + Phòng Hành chính – Quản trị

Nguồn tin: Vũ Thị Bích Thủy- Ban chấp hành Công đoàn Trường