Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phối hợp với Công ty thương mại Trường an – xe máy Long hưng tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông và Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Đông bí thư Đoàn trường và hơn 150 đoàn viên, sinh viên trong trường.
Các đoàn viên đã nhiệt tình, cùng sức trẻ phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, ham học hỏi đã tham gia tích cực nhằm tìm hiểu về tầm quan trọng của lái xe an toàn, tình hình giao thông hiện nay và những sai phạm phổ biến của người lái xe, hậu quả của tai nạn giao thông. Tìm hiểu những năng lực cần thiết, những kiến thức lái xe an toàn, luật giao thông đường bộ và văn hóa giao thông.
Buổi ngoại khóa đã phát huy công tác tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ và bồi dưỡng kỹ năng lái xe an toàn cho các đoàn viên. Đa dạng hóa các hình thức tổ chức tuyên truyền pháp luật nói chung và luật giao thông nói riêng để các đoàn viên có điều kiện tìm hiểu, học hỏi và áp dụng trong thực tế cuộc sống.
Quá trình tổ chức buổi ngoại khóa thiết thực, đảm bảo an toàn, mang tính hiệu quả cao thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Khai mạc buổi ngoại khóa

Tổ chức tập huấn thực tế cho các đoàn viên

Trao quà cho các đoàn viên tham gia buổi ngoại khóa

Nguyễn Thị Thu Uyên – Bí thư LCĐ Y dược