Với thông điệp “Hiến máu đầu Xuân – Nhân lên hạnh phúc” phong trào hiến máu tình nguyện của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã liên tục được nhân ra rộng rãi, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ. Những thanh niên đang tràn trề sức sống đã sẵn sàng chia sẻ sự sống với cộng đồng bằng việc cho đi những “giọt hồng yêu thương”.

Ngày 18/01/2022 Chi hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022”.

“Ngày hội hiến máu tình nguyện” đã thu hút gần 300 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ viên chức Nhà trường đăng ký tham gia. Qua ngày hội hiến máu đã tiếp nhận được 184 đơn vị máu an toàn. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện Việt Đức để cứu sống nhiều người bệnh. 

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên, thanh niên, cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Một số hình ảnh đẹp tại ngày hội hiến máu tình nguyện!

Các bạn đoàn viên đang chờ khám sàng lọc trước khi hiến máu.

Và đang hào hứng chuẩn bị cho đi những giọt máu hồng.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Hạnh hào hứng trao đi những giọt máu hồng.

…và đây, những sinh viên vui vẻ cho đi “những giọt hồng yêu thương”

Tin bài: Phương Thị Hồng Thương: Phòng Hướng nghiệp – CTHSSV.