Trong không khí hân hoan của tiết thu tháng 10, chiều ngày 26.10.2021 Chi hội Điều dưỡng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Điều dưỡng Việt Nam với sự tham gia của toàn thể hội viên là các thầy, cô điều dưỡng đang tham gia giảng dạy tại trường.
Tại buổi Lễ, cô Trần Thị Len, Chi hội trưởng đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử, truyền thống của ngành Điều dưỡng, đồng thời báo cáo về các hoạt động của Chi hội trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt động của các hội viên tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh bạn. Đồng thời, Chi hội tổ chức tập huấn quản lý Covid trên phần mềm cho các hội viên để luôn sẵn sàng ứng phó với diễn biến khó lường của dịch bệnh.
Tham dự và phát biểu tại buổi Lễ cô Ngô Thị Yến Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những đóng góp của tập thể các thầy, cô là hội viên Chi hội Điều dưỡng của Nhà trường. Chi hội Điều dưỡng, bên cạnh nhiệm vụ giảng dạy chuyên ngành, các thầy cô còn là lực lượng quan trọng đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh toàn diện của ngành Y tế. Những đợt sóng dịch bệnh Covid-19 vừa qua ở tỉnh Bắc Giang cũng như cả nước, điều dưỡng chính là những chiến sỹ trên mặt trận tuyến đầu chống dịch. Trong đó, đội ngũ các thầy, cô Điều dưỡng cùng các em học sinh, sinh viên của Nhà trường đã chủ động, tình nguyện và tích cực tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang và một số tỉnh như Long An, Hà Nội với các công việc như chăm sóc người bệnh, lấy mẫu xét nghiệm, điều tra truy vết…Góp phần không nhỏ khống chế dịch bệnh tại tỉnh và trong cả nước, đã được Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Y tế ghi nhận tặng bằng khen, giấy khen cho tập thể và cá nhân.
Nhân dịp này, Chi hội quyết tâm phấn đấu sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa góp phần nâng cao chuyên môn và đóng góp tích cực xây dựng Chi hội Điều dưỡng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
Người viết: Trần Thị Len, Chi Hội trưởng, Trưởng khoa Điều dưỡng – KTYH

Sau đây là hình ảnh của hoạt động:

Cô Ngô Thị Yến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ