Sáng ngày 14/01/2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức ra quân triển khai tuần 5S đầu tiên tháng 01/2022 và thực hiện 5S tại khuôn viên trụ sở chính của Nhà trường

Đội tình nguyện 5S ra quân hưởng ứng tuần 5S tháng 01 năm 2022.

Trong ngày đầu ra quân, đội tình nguyện 5S đã thực hiện vệ sinh tại các khu vực chung của cơ sở chính, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn và vận động sinh viên tham gia thực hiện các nội dung của hoạt động 5S. Bước đầu ra quân triển khai hoạt động 5S tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã có hiệu quả tích cực, đáng ghi nhận, tạo nên cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm 2022.
Thực hành tốt 5S nhằm mục đích thay đổi thói quen, hành vi trong mỗi cá nhân để tạo nên và duy trì một môi trường làm việc được tổ chức và sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, khoa học, thuận tiện, chính xác và hiệu quả tại mọi vị trí làm việc từ khu vực văn phòng, nơi làm việc, học tập, nhà kho, trang thiết bị, dụng cụ, hay các vị trí xung quanh như khuôn viên, sân vườn, chỗ để xe… Mô hình này sẽ góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang xanh- sạch-đẹp-an toàn-chất lượng, nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Đồng thời huy động sự tham gia đóng góp của mỗi tập thể và cá nhân trong việc xây dựng môi trường làm việc, giáo dục và học tập trong lành, an toàn, thân thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Hy vọng trong năm 2022 “Thực hành tốt 5S” sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, hàng ngày của toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

Nguyễn Văn Đông- Bí thư Đoàn trường