Thực hiện Quyết định số 315-QĐ/TU ngày 12 tháng 01 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2022, Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Thân Minh Quế – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Đặng Thị Khánh Vân – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, đảng viên Chi bộ Trung tâm GDQP – ANSV Bắc Giang.
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang, đồng chí Thân Minh Quế – Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Quốc Huy, đồng thời đã phát biểu ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến không ngừng của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với cá nhân đồng chí Hoàng Quốc Huy mà còn là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

PGS.TS Thân Minh Quế – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2022 của BTV Tỉnh ủy Bắc Giang cho Đ/c Hoàng Quốc Huy

Đ/c Hoàng Quốc Huy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Quốc Huy bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí trong Đảng bộ đã luôn ủng hộ, giúp đỡ bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí hứa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên trẻ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đảng bộ Nhà trường chúc mừng Đồng chí Hoàng Quốc Huy

Chi bộ Trung tâm GDQP-ANSV chúc mừng đ/c Hoàng Quốc Huy

Hoàng Thị Tuyết Ly – Phòng KHTC