Chiều ngày 25/02/2022, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức khối ngành sức khỏe chào mừng 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022).

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-CĐNGT ngày 23/02/2022 của Nhà trường về việc tổ chức Kỉ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, đúng 14h00 phút ngày 27/02/2022, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã tổ chức chương trình kỉ niệm một cách gọn nhẹ nhưng trang trọng, ấm cúng, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Buổi Lễ nhằm tuyên truyền kỉ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022, bồi dưỡng lòng yêu ngành, yêu nghề, tinh thần ham học, định hướng nghề nghiệp, phát huy vai trò “Lương y như từ mẫu” cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên khối ngành sức khoẻ của Nhà trường; Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của viên chức, người lao động toàn Trường.
Tại buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu; các thầy cô là lãnh đạo đại diện các đơn vị, đoàn thể và toàn thể cán bộ viên chức khối Y – Dược của Nhà trường.
Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thầy Đỗ Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ chân thành, xúc động về truyền thống quý báu của Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Thầy nhấn mạnh đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Nhà trường tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế tỉnh nhà đã đạt được, cũng như sự nhiệt tình, trách nhiệm tham gia công tác phòng chống dịch của đội ngũ giáo viên và học sinh, sinh viên của Nhà trường. Nhiều thầy, cô, học sinh, sinh viên đã phải tạm gác việc riêng để lên đường đi chống dịch khi tình hình dịch bệnh Covid-19 xảy ra trong khắp cả nước. Sự hi sinh ấy là vô cùng to lớn. Thầy động viên toàn thể cán bộ viên chức ngành Y-Dược trong Nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục đóng góp xây dựng ngành Y tế tỉnh nhà ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hi sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Thầy Đỗ Văn Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp theo là sự động viên, chúc mừng của cô Ngô Thị Yến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với đội ngũ giáo viên khối ngành sức khỏe. Thông qua những bó hoa tươi thắm cô gửi gắm và hi vọng đội ngũ giáo viên Nhà trường tiếp tục cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ngành Y, Nhà trường giao cho.

Đại diện BGH phụ trách khối ngành Y – Dược nhận hoa từ Công đoàn Nhà trường

Các thầy cô trong buổi gặp mặt đã xúc động, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình. Xen lẫn là những lời ca, tiếng hát tăng thêm sự gắn kết, xua tan những mệt mỏi, căng thẳng để tiếp thêm sức mạnh tinh thần, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh nhận bó chúc mừng từ Nhà trường

BGH tặng hoa chúc mừng các thầy cô khối ngành Y – Dược

BGH cùng các thầy cô khối ngành sức khỏe chụp ảnh lưu niệm

Thạc sĩ: Đoàn Thị Thu Hằng
(Phòng Tổ chức – Hành chính)