Ngày 25/10/2021, Hoàng Thị Bích Huyền – sinh viên dân tộc Nùng lớp K39C ngành Giáo dục tiểu học trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã vinh dự được nhận Giấy khen của Trưởng Ban dân tộc tỉnh Bắc Giang tại Hội nghị Biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2021, do Ban dân tộc tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Là một sinh viên đang học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, Bích Huyền đã nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích xuất sắc, xứng đáng với sự tin tưởng, động viên của thầy cô, gia đình và bạn bè. Năm học 2020- 2021 em đã đạt kết quả học tập 8.51- xếp loại xuất sắc, điểm rèn luyện đạt 9.0 – xếp loại kết quả rèn luyện xuất sắc.

Thày giáo Đỗ Văn Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chúc mừng.

Bên cạnh đó, sinh viên Hoàng Thị Bích Huyền còn tích cực tham gia các cuộc thi sáng tạo do Nhà trường, Đoàn thanh niên, Liên chi đoàn tổ chức và đạt giải cao như Giải ba cuộc thi nghiệp vụ sư phạm phần thiết kế đồ dùng dạy học năm 2021, Giải nhất hội thi dân vũ “Đừng share tin giả”… em còn là thành viên tích cực trong phong trào Hiến máu tình nguyện tại trường.
Những nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện của sinh viên Hoàng Thị Bích Huyền trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang là tấm gương sáng đối với học sinh, sinh viên Nhà trường, là động lực cho các học sinh, sinh viên trong toàn trường phấn đấu và noi theo./.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Yến – Phòng Hướng nghiệp – Công tác HSSV