Lời đầu tiên em xin thay mặt các bạn HSSV trong toàn trường, cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng em có một môi trường xanh-sạch-đẹp, với an ninh tốt để chúng em học tập và rèn luyện.
     Vâng! Con đò chở chúng em vượt qua mọi khúc sông rộng lớn băng qua những con sóng dập dềnh nhấp nhô. Và trên những chuyến đò ấy, Thầy Cô chính là người lái đò, còn chúng em chính là hành khách. Những điều thầy cô dạy chính là vũ khí, sức mạnh giúp chúng em vượt qua thử thách, chông gai trong cuộc sống. Dưới mái trường mến thương Ngô Gia Tự Bắc Giang các thầy, cô không chỉ là người dạy bảo, mà còn là những người bạn đồng hành luôn sát cánh và chia sẻ với chúng em. Đến giây phút này chúng em vẫn không biết nói gì ngoài câu “cảm ơn”! Cảm ơn Thầy Cô nhiều lắm, cảm ơn thầy cô đã không ngại khó khăn vất vả bằng tất cả tình yêu thương đã dìu dắt chúng em tới ngày hôm nay.
     Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến quý Thầy Cô đáng kính những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Thầy Cô thật nhiều sức khoẻ, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, thành công trên con đường giảng dạy, “chèo lái” những chuyến đò trong tương lai. Để không phụ lòng Thầy Cô chúng em sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và học tập tốt.

Sinh viên khu nội trú chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sinh viên K39 chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sinh viên K41 chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sinh viên K40 chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sinh viên nhóm ngành Sức khỏe chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11