Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021-2022 của Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam và chương trình công tác năm học 2021-2022 của Hội Sinh viên trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự; nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) (09/01/1950 – 09/01/2022), Ban thư kí Hội sinh viên Trường ban hành kế hoạch triển khai các hoạt động, cụ thể như sau:
Tuyên truyền, giới thiệu cho hội viên, sinh viên về truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam thông qua kênh truyền thông của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự bằng video clip.
Hội sinh viên trường đã biểu dương khen thưởng, trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cho 46 cá nhân và 03 tập thể sinh viên 5 tốt cấp trường; tổ chức diễn đàn sinh viên 5 tốt, tuyên dương những sinh viên tiêu biểu, xuất sắc đã nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh để làm tấm gương nhằm đẩy mạnh phong trào “sinh viên 5 tốt” tại đơn vị; hỗ trợ sinh viên 5 tốt sau tuyên dương.

Chủ tịch Hội sinh viên trường trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho các tập thể và cá nhân

Hội sinh viên tổ chức diễn đàn Sinh viên 5 tốt với sự tham gia của các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Hội sinh viên đã tuyên truyền, chia sẻ lên kênh truyền thông của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đường dẫn trực tiếp (livestream) Chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022); tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương, trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trên trang fanpage Hội Sinh viên Việt Nam từ 19h00p ngày 05/01/2022 tại địa chỉ: www.facebook.com/hoisinhvien.com.vn
Tổ chức Hội thi sinh viên tài năng năm 2022 dưới hình thức trực tuyến kết hợp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19, mỗi học sinh sinh viên, mỗi thí sinh là một tuyên truyền viên tích cực nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch. Kết quả Hội sinh viên đã trao: 01 giải nhất sinh viên tài năng cho sinh viên Nguyễn Thị Lan – Chi hội GDMN K39A; 01 giải nhì sinh viên tài năng cho sinh viên Phạm Thị Thu Hà – Chi hội SP Tiếng Anh K39; 03 giải ba và 04 giải khuyến khích

Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao Giải nhất sinh viên tài năng cho Sinh viên Nguyễn Thị Lan – Chi hội GDMN K39A

Bên cạnh đó Hội sinh viên trao 03 giải phụ cho sinh viên tham gia hội thi sinh viên tài năng đó là: giải thưởng cho thí sinh có lượt like và share cao nhất; giải thưởng cho thí sinh có phần thi tài năng xuất sắc nhất; giải thưởng cho thí sinh có phần thi tuyên truyền ấn tượng nhất.
Ngoài ra, Hội sinh viên đã triển khai hoat động thể dục thể thao “Ngày hội học sinh, sinh viên khỏe”, “Hưởng ứng 10.000 bước chân vì cộng đồng” dưới hình thức trực tuyến, học sinh và sinh viên của trường thực hiện đăng ký và tham gia các môn thể thao như chạy (quãng đường tương đương 10.000 bước chân), nhảy dây có minh chứng bằng quãng đường chạy qua ứng dụng trên điện thoại và bằng video minh chứng. Kết quả Hội sinh viên đã cấp 168 giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe” năm học 2021-2022 cho những sinh viên đạt yêu cầu về thể lực. Bên cạnh đó, có 04 sinh viên đã đạt giấy chứng nhận chạy giải VUG do Trung Ương Hội Snh viên tổ chức với quãng đường chạy 40km.

Chi Hội trưởng đại diện lớp nhận 168 Giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe” năm học 2021-2022

Chi Hội trưởng lớp GDMN K41C đại diện nhận giấy chứng nhận giải chạy VUG 2022

Ngô Thị Mai Anh