Thực hiện Quyết định số 184- QĐ/ĐUK của Ban thường vụ Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, ngày 16/12/2021 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Chi bộ Y – Dược đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Nhân (Th.s Điều Dưỡng, Giáo viên khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học). Có thể thấy Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Nguyễn Trọng Nhân tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Yến – Phó Bí thư Đảng uỷ đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Trọng Nhân và chúc mừng đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ 1 có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.
Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ Y – Dược, đồng chí Lương Ngọc Quang – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên Trần Thị Len tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Trọng Nhân.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm, thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng và Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên:

Lễ chào cờ được tổ chức trang nghiêm tại buổi kết nạp

Đồng chí Ninh Thị Thuỳ Anh – Phó bí thư Chi bộ Y – Dược đọc quyết định kết nạp Đ/c. Nguyễn Trọng Nhân vào Đảng cộng sản Việt Nam của Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Ngô Thị Yến- Phó bí thư Đảng bộ trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Trọng Nhân

Đồng chí Nguyễn Trọng Nhân tuyên thệ trước Đảng kỳ

Đồng chí Lương Ngọc Quang bí thư chi bộ Y- Dược giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Trọng Nhân và phân công đ/c Trần Thị Len hướng dẫn đồng chí Nhân trong 12 tháng tiếp theo.

Các đồng chí trong chi bộ chụp ảnh cùng đảng viên mới Nguyễn Trọng Nhân.

Nguyễn Thị Hiền
Khoa Dược – Y học cổ truyền