Tháng ba – Tháng Thanh Niên, Tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Tháng ba – bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trọng đại của tháng ba lịch sử.
Đêm ngày 24/03/2022, được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, Ban chấp hành Đoàn trường trang trọng tổ chức đêm văn nghệ “Liên hoan nhảy dân vũ”.
Tham dự đêm văn nghệ có sự góp mặt của:
1. Đồng chí Đỗ Văn Hải Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường
2. Đồng chí Nguyễn Đức Trưởng phòng Hướng nghiệp- Công tác HSSV
3. Đồng chí Nguyễn Đức Toàn Phó trưởng phòng Hướng nghiệp- Công tác HSSV
4. Đồng chí Đặng Thị Thuý- phòng đào tạo
5. Đồng chí Trần Thị Thời – Bí thư chi đoàn giáo viên
6. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Uyên – Bí thư LCĐ Y-Dược
91 năm, dưới sự chăm lo dìu dắt của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là: truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống gắn bó đoàn kết trong lớp người cùng lứa tuổi trong các tổ chức Đoàn hội gắn bó với nhân dân; truyền thống hiếu học ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những người anh hùng của một dân tộc anh hùng.
Đêm hội dân vũ với sự tham gia của 7 đội thi cùng 7 bài nhảy sôi động 7 điệu nhảy của tuổi trẻ, sức sống, niềm tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Như thể nói lên sự quyết tâm kế tục xứng đáng sự nghiệp của Đảng, nhân dân ta, tiếp bước cha anh, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ đi trước. Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tiếp tục ra sức rèn luyện, trau rồi lý tưởng “Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội” thi đua dạy tốt – học tập tốt, thi đua xây dựng “ trường học thân thiện học sinh tích cực” và những phong trào thi đua trong ngành giáo dục và đoàn thanh niên phát động.
Kết thúc chương trình:
Chi đoàn MNK41C giành giải nhất
Chi đoàn MNK40A giành giải nhì
Chi đoàn Dược K1A giành giải ba

Khai mạc chương trình Dân vũ – Vũ điệu xanh

Thầy Đỗ Văn Hải Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thầy Đỗ Văn Hải tặng hoa chào mừng 91 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Đoàn viên các chi đoàn nô nức tham gia đêm liên hoan nhảy dân vũ

Các thầy cô Trong BGH và các khoa phòng về tham gia đêm liên hoan nhảy dân vũ

Hình ảnh đội thi trong đêm liên hoan nhảy dân vũ

Trao giải thưởng cho 3 đội thắng cuộc

Nguyễn Thị Thu Uyên – Bí thư LCĐ Y-Dược