Ngày 11/01/2022, Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị trực tuyến hai cấp tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh chủ trì.
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Nguyễn Văn Đông Uỷ viên BCH tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.
Với những kết quả xuất sắc toàn diện trên các mặt công tác Đoàn thanh niên năm 2021, Đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang vinh dự được Ban chấp hành tỉnh đoàn Bắc Giang tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc công tác đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông (ngoài cùng bên phía tay phải), Bí thư đoàn trường, đại diện cho BCH đoàn trường nhận Cờ thi đua của BCH tỉnh đoàn trao tặng

Nguyễn Văn Đông- Bí thư đoàn trường