Ngày 14-12, tại Ủy ban nhân dân xã Hồng Kỳ huyện Yên Thế, Đoàn trường phối hợp cùng huyện Đoàn Yên Thế tổ chức Lễ ra quân chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022. Dự chương trình có đồng chí Trương Đức Huấn – Phó Giám đốc Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội tỉnh, đồng chí Thân Minh Sâm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, thầy Đỗ Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởngTtrường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.
Chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022” diễn ra từ tháng 12/2021 đến hết tháng 02/2022 với chủ đề: “Tôi yêu Tổ quốc tôi” gồm 02 nội dung là Chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” và Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng”.
Tại Lễ phát động Đoàn trường tặng 30 chăn ấm, 15 đèn học, 300 bàn chải kem đánh răng và đồ dùng học tập cho cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Kỳ, tổng giá trị là 15 triệu đồng.
Chiến dịch tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022 được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Các hoạt động tình nguyện của Đoàn trường góp phần lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Thầy Đỗ Văn Hải trao quà tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà và đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nguyễn Văn Đông- Bí thư Đoàn trường