Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày (07/3), Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức “Ngày hội đoàn viên 2023” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đại biểu dự chương trình

Đ/c Nguyễn Văn Đông, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc ngày hội

Tham dự buổi lễ có thầy Đỗ Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đoàn Trường; cô Nguyễn Quỳnh Anh- Bí thư LCĐ Y- Dược và đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phát biểu ôn lại 92 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngay sau chương trình phần Lễ là chương trình phần Hội với các môn thể thao cầu bón chuyền hơi, kéo co diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang để mang đến cho ngày hội đầy màu sắc tạo nên khí thế và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ chào mừng sinh nhật lần thứ 92 của Đoàn.

Nguyễn Văn Đông- Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự