Chiều ngày 26 tháng 10 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm và toạ đàm nhân kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26.10.1990 – 26.10.2022). Đây là buổi sinh hoạt vô cùng ý nghĩa đối với các thầy cô là điều dưỡng, hộ sinh trong Chi hội, tạo cơ hội cho mọi người được giao lưu và cập nhật kiến thức mới.

        Mở đầu buổi Lễ kỷ niệm, Cô Trần Thị Len, Chi hội trưởng đã trình bày diễn văn khai mạc và báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Chi hội trong thời gian vừa qua; nhiệt liệt biểu dương các hội viên là Điều dưỡng, hộ sinh, ghi nhận những thành tích đóng góp của họ trong công tác Hội cũng như trong các hoạt động của nhà trường. Đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới từng hội viên và gia đình.

       Tiếp theo phần tọa đàm, các hội viên đã được cập nhật những thông tin mới về công tác chăm sóc người bệnh cũng như những thông tin mới cập nhật của Hội Điều dưỡng Việt Nam. Qua buổi toạ đàm, Chi hội cũng đưa ra một số ý kiến thống nhất trong hướng dẫn viết kế hoạch chăm sóc người bệnh cho học sinh sinh viên để phù hợp với tình hình thực tế.

          Kết thúc buổi toạ đàm, các chi hội viên cùng nhau cam kết sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất đáng quý của nghề; tích cực tham gia các phong trào chung của nhà trường, của Hội điều dưỡng để xây dựng Chi hội Điều dưỡng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự thành một chi hội lớn mạnh, góp phần đào tạo những sinh viên điều dưỡng vừa hồng, vừa chuyên.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Đồng chí Trần Thị Len tổng kết những hoạt động của Chi hội điều dưỡng trong thời gian qua

Đ/c Nguyễn Thị Kim Anh cập nhật những thông tin mới tới các đồng chí trong Chi hội điều dưỡng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Chi Hội Điều dưỡng nhận hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Hiền, UVBCH CH Điều dưỡng,

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang