Ngày 27 tháng 8 năm 2022, đoàn cán bộ viên chức, giảng viên Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự đã tham gia “Giải cầu lông truyền thống Phụ nữ lần thứ XXIII năm 2022”. Đây là giải đấu thường niên diễn ra tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang tổ chức.
Nhằm động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khoẻ, vẻ đẹp của viên chức, đoàn viên, hội viên phụ nữ trong tỉnh, đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thành lập đoàn tham gia giải cầu lông với 10 vận động viên và các thành viên Ban chỉ đạo; tham gia 04 nội dung thi đấu (đôi nam nữ cấp trưởng phó phòng, đôi nữ cấp trưởng phó phòng, đôi nữ tuổi từ 31 – 35 tuổi, đôi nữ tuổi từ 46 – 50 tuổi).
Giải năm nay nhận được sự quan tâm rất lớn của các sở, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Hội Liên hiệp Phụ nữ các huyện, thành phố. Thu hút số lượng lớn vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ đang công tác và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đam mê thể thao tranh tài.
Các đội tham dự giải đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên tương đối đồng đều. Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến nhiều màn trình diễn hay, đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của các cổ động viên.
Sau 01 ngày thi đấu với những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, đoàn tham gia giải cầu lông trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã giành được 3 giải Ba và 2 giải khuyến khích ở các nội dung thi đấu:
– Đôi nam nữ cấp trưởng phó phòng: 1 giải Ba, 1 giải khuyến khích
– Đôi nữ cấp trưởng phó phòng: giải Ba
– Đôi nữ tuổi từ 31 – 35: giải Ba
– Đôi nữ tuổi từ 46 – 50: giải khuyến khích
“Giải cầu lông truyền thống Phụ nữ lần thứ XXIII năm 2022” kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết.
Tin bài: Nguyễn Thanh Vân, phòng Khảo thí
Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Đồng chí Tạ Hiếu- Trưởng đoàn vận động viên và các vận động viên tham dự giải

Khoảnh khắc đẹp trong giải đấu

Giải ba, Đôi nữ nữ tuổi từ 31 – 35

Các vận động viên đạt giải

Nguyễn Thanh Vân- UVBCH Công đoàn trường