Sáng ngày 14/5/2022, Hội chợ việc làm năm 2022 của trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã diễn ra thành công tốt đẹp
Nhân dịp này, Lãnh đạo trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang nhiệt liệt chào mừng quý đại biểu, quý công ty, các đơn vị tuyển dụng, các thầy, cô, cựu học sinh, sinh viên, phóng viên Báo Bắc Giang, đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bắc Giang đã về dự hội chợ.
Hội chợ với sự tham gia của 15 doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng thuôc các lĩnh vực, ngành nghề khối sư phạm, sức khoẻ và xuất khẩu lao động, cùng sự có mặt của hơn 500 học sinh, sinh viên. Hội chợ không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhà tuyển dụng trong tỉnh mà còn thu hút nhiều đơn vị tuyển dụng ngoài tỉnh như: Trường mầm non Green School, Công ty cổ phần nhân lực quốc tế Việt VILACO, Công ty cổ phân truyền thông sức khoẻ Trường Thọ…
Tại hội chợ lần này, rất nhiều vị trí việc làm với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, phù hợp với chuyên môn, trình độ được đào tạo của người lao động, nhấn mạnh tới các hoạt động tư vấn kỹ năng xin việc và giao lưu trao đổi nghề nghiệp giữa các chuyên gia tư vấn nhân sự với học sinh, sinh viên; phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp. Do đó, tạo được sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên năm cuối.
Cũng tại hội chợ, đại diện Trung tâm Anh ngữ ALVIN đã trao 5 suất quà và học bổng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng 5 suất quà cho học sinh, sinh viên vượt khó. Ngoài ra, trao tặng phần thưởng và cờ lưu niệm cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi đấu Thể dục thể thao Khu nội trú năm 2022.
Hội chợ diễn ra thành công tốt đẹp, được xem là cầu nối giữa người lao động với đơn vị sử dụng lao động, giúp người lao động có cơ hội tìm hiểu, tìm kiếm được việc làm; đồng thời tiếp cận chính sách xuất khẩu lao động. Đối với các cơ sở đào tạo, thông qua ngày hội đã giúp học sinh, sinh viên kết nối với doanh nghiệp, định hướng nghề nghiệp, giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên…Thông qua Hội chợ, nhà trường đẩy mạnh xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, đơn vị trong việc đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Thầy Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho học sinh, sinh viên vượt khó

Nhà tuyển dụng tư vấn, đối thoại trực tiếp với học sinh, sinh viên

Tác giả: Đặng Thị Thuý