Trong không khí phấn khởi chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 04 tháng 3 năm 2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tham gia “Giải cầu lông truyền thống Phụ nữ lần thứ XXIV năm 2023”. Đây là giải đấu thường niên diễn ra tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang tổ chức.

Đoàn cán bộ viên chức, giảng viên Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự tham gia giải cầu lông với 08 vận động viên và các thành viên Ban chỉ đạo; tham gia 04 nội dung thi đấu (đôi nữ trưởng phó phòng, đôi nam nữ cấp trưởng phó phòng, đôi nữ 36 – 40 tuổi, đôi nữ 41 – 45 tuổi).

Các đội tham dự giải đã đầu tư luyện tập kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên tương đối đồng đều. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay và hấp dẫn. Sau 01 ngày thi đấu, đoàn tham gia giải cầu lông của trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã giành được 03 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Giải cầu lông truyền thống Phụ nữ là một hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp của cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ trong tỉnh. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

“Giải cầu lông truyền thống Phụ nữ lần thứ XXIV năm 2023” kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

Đồng chí Tạ Hiếu- Trưởng đoàn vận động viên và các vận động viên tham dự giải

Khoảnh khắc đẹp trong giải đấu

Các vận động viên đạt giải

Giải ba, Đôi nữ nữ tuổi từ 36 – 40