Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và kế hoạch số 70/KH- CĐNGT ngày 05/9/2022 về Hội giảng nhà giáo dạy giỏi cấp cơ sở, năm 2022. Ngày 02 tháng 12 năm 2022, trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang long trọng tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo dạy giỏi cấp cơ sở năm 2022.

TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng

ThS. Hoàng Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng phổ biến Quy định Hội giảng

Hội giảng được tổ chức với mục tiêu tôn vinh nhà giáo; tạo động lực cho nhà giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp; đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số và giảng dạy trực tuyến trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; là cơ sở để tuyển chọn nhà giáo tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Tỉnh và tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc trong thời gian tới.

Giờ giảng của cô Đàm Thị Xuân – Khoa Dược – Y học cổ truyền

Giờ giảng của cô Dương Phương Trang – Khoa Y học cộng đồng

Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp cơ sở năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả:

01 giải nhất: Thầy Nguyễn Văn Đông – Trung tâm GDQP-AN.

02 giải nhì:(Cô Hoàng Thị Diệu Linh – Khoa Y học cộng đồng; Cô Đặng Thị Thanh – Phòng Hướng nghiệp – CTHSSV).

03 giải ba:(Thầy Nguyễn Xuân Trường – Trung tâm GDQP-AN; Cô Trần Thị Thời – Khoa Điều dưỡng – KT Y học; Cô Nguyễn Thị Minh Ngọc – Khoa Sư phạm).

Phạm Kim Anh (Phòng Đào tạo-NCKH)