Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-BCĐ ngày 22/4/2022 của Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã xây dựng Kế hoạch số 47/KH-CĐNGT ngày 23/5/2022 về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng” đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường. Đến ngày 31/7/2022, cuộc thi đã khép lại. Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã tuyên truyền, động viên được đông đảo cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV tham gia. Kết quả cụ thể như sau:
– 100% cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường tham gia, trong đó: tổng số cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động toàn trường: 140 người; số lượt tham gia: 163 lượt. Tiêu biểu các đơn vị có số lượt người tham gia nhiều là: Khoa Sư phạm, khoa Y học cơ sở- Lâm sàng, phòng Hướng nghiệp- Công tác học sinh, sinh viên.
– 100% học sinh, sinh viên của Nhà trường tham gia, trong đó: tổng số học sinh, sinh viên: 336 em; số lượt tham gia: 536 lượt. Tiêu biểu các lớp có số lượt tham gia nhiều là: GDMN K40B, GDMN K40A, GDMN K41B, K19B10.
Với kết quả trên, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã vinh dự được Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích Cuộc thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng”. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng, ý nghĩa tại Trụ sở cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang sáng ngày 17/8/2022.
Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao giải:

Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết Cuộc thi.

Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Nguyễn Xuân Hùng và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trần Minh Chiêu trao Giấy chứng nhận và tặng hoa cho các tập thể, cá nhân đạt giải Khuyến khích.

Nguyễn Đức Toàn
PTP. Hướng nghiệp-Công tác HSSV