Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 17/11/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã tổ chức Giải Cầu lông truyền thống năm 2022.

       Tới dự khai mạc, có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Hoàng Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng; thầy Tạ Hiếu, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (Trưởng Ban tổ chức); các thầy cô trong BCH Công đoàn cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên đến từ 11 Tổ Công đoàn trong toàn Trường.

       Tham dự giải đấu, có sự góp mặt của gần 50 vận động viên (là các đoàn viên tiêu biểu được chọn lọc từ 11 Tổ Công đoàn trực thuộc). Ban Tổ chức đã sắp xếp thành 4 nội dung thi đấu: đôi nữ từ 40 tuổi trở lên; đôi nữ dưới 40 tuổi; đôi nam từ 40 tuổi trở lên; đôi nam dưới 40 tuổi. Với trên 30 trận thi đấu sôi nổi, chất lượng chuyên môn cao. Giải năm nay ngoài những vận động viên có bề dầy kinh nghiệm và thành tích trong nhiều mùa giải thì còn góp mặt của khá nhiều những gương mặt vận động viên mới, lần đầu tiên tham gia giải cầu lông truyền thống Công đoàn.

      Sau gần 01 ngày diễn ra sôi nổi, khí thế, Giải cầu lông truyền thống Công đoàn đã thành công tốt đẹp. Bế mạc Giải, BTC đã tiến hành trao 16 Giải (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) cho các đôi vận động viên tham dự. Giải cầu lông truyền thống Công đoàn năm 2022 là một trong những hoạt động phong trào nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Công đoàn Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Thông qua giải giải đấu đã tạo môi trường để viên chức, đoàn viên công đoàn trong trường có dịp được giao lưu, học hỏi, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời qua đó tuyên truyền về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Giải cầu lông truyền thống Công đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

 

Ban tổ chức và các VĐV chụp ảnh lưu niệm

Các vận động viên tham dự khai mạc

Hình ảnh đẹp của giải đấu

Đồng chí Tạ Hiếu ( Trưởng Ban tổ chức) trao giải thưởng cho các vận động viên đạt giải

Tin bài: Ths. Nguyễn Thanh Vân

UVBCH Công đoàn trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang