Hưởng ứng “Ngày thanh niên hành động năm 2022” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 17/12/2022, Đoàn trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phối hợp cùng Đoàn xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức “Ngày thanh niên hành động” tại UBND xã Quế Nham.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, thể hiện quyết tâm của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tham dự hoạt động có đồng chí Thạch Kim Anh – Phó trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Biên Thuỳ – Bí thư Huyện đoàn Tân Yên; đồng chí Nguyễn Thị Thu –  Phó Bí thư Đoàn Trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang; và hơn 60 sinh viên Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã thực hiện được một số hoạt động ý nghĩa như: Tặng hỗ trợ Công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” tại thôn Đông La, xã Quế Nham với tổng trị giá công trình 22 triệu đồng; lắp đặt Công trình thanh niên “Hình nộm thanh niên” gắn các khẩu hiệu tuyên truyền bảo vệ môi trường, treo dọc tuyến đường từ cầu xã Quế Nham đi thôn Ba Làng với tổng trị giá 7 triệu đồng; ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện tham gia bảo vệ môi trường với 80 đoàn viên thanh niên; tổ chức dọn vệ sinh bờ sông Đào và tuyến đường từ cầu xã Quế Nham đến cầu Điếm Tổng; bóc biển quảng cáo, rao vặt dán trái phép từ cầu Điếm Tổng đến Km số 5; tặng 01 suất quà cho thanh niên khuyết tật tại thôn Đông La, trị giá 300.000 đồng.

Thông qua các hoạt động này giúp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Một số hình ảnh đẹp, ý nghĩa tại hoạt động:

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên trong ngày thanh niên hành động

Ra mắt Đội Thanh niên tình nguyện tham gia bảo vệ môi trường

Tặng hỗ trợ Công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thiếu nhi”

Đoàn viên tham gia bóc biển quảng cáo, rao vặt dán trái phép

Đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Tặng quà cho thanh niên khuyết tật

Nguyễn Thị Thu – Đoàn Thanh niên