Thực hiện Kế hoạch số 501-KH/TWĐTN-TNTH ngày 31 tháng 3 năm 2022 của Ban bí Thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ IV và Công văn số 2085-CV/TĐTN-CTĐ&PTTN ngày 15 tháng 4 năm 2022 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang về việc triển khai Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Giang năm 2022”. Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2022 Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức buổi phát động, triển khai Hội thi tới 100% đoàn viên, học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức buổi phát động, triển khai Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Bắc Giang năm 2022

Tại buổi phát động, cô Ngô Thị Mai Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường đại diện cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trực tiếp triển khai Hội Thi. Cô chia sẻ và nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của việc học tập và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tiếp đó, Đoàn trường tổ chức phát động sinh viên dự thi đồng loạt theo chi đoàn, đảm bảo 100% các chi đoàn đều tham gia thi tại địa chỉ OlympicEnglish.vn.

Cô Ngô Thị Mai Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường đại diện cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường trực tiếp triển khai Hội Thi

Đoàn trường phát động sinh viên dự thi đồng loạt theo Chi đoàn

Trước khi Hội Thi diễn ra, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tuyên truyền rộng rãi tới 100% đoàn viên, học sinh, sinh viên về mục đích, ý nghĩa, thời gian, đối tượng tham gia và nội dung của Hội thi trên trang Fanpage của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Kết quả 100% Sinh viên đã đăng ký tài khoản trên trang chủ của cuộc thi tại địa chỉ OlympicEnglish.vn và sẵn sàng tham gia dự thi.

100% sinh viên đã đăng ký tài khoản trên trang chủ và tham gia dự thi tại buổi phát động

Sinh viên dự thi Hội Thi Olympic tiếng Anh

Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang cũng lên kế hoạch triển khai vòng thi sơ loại định kỳ hàng tuần, đảm bảo 100% đoàn viên tham gia, có kết quả minh chứng và đăng tải kết quả công khai trên trang Fanpage của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.
Sau khi vòng loại của Hội thi kết thúc, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường sẽ căn cứ kết quả thi của Sinh viên trong 04 tuần để có hình thức động viên, khen thưởng, biểu dương kịp thời những tập thể, cá nhân tích cực, tiêu biểu trong quá trình tham gia Hội Thi.
Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Ngô Thị Mai Anh