Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2022, Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức buổi đánh giá, nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm cấp khoa. Tham dự và làm Chủ tịch hội đồng nghiệm thu có cô Trần Thị Len, Trưởng khoa, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu cùng toàn thể giảng viên của khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học.

Sáng kiến: “Thiết kế mô hình vết thương trong dạy học thực hành kỹ thuật điều dưỡng” của thạc sĩ Nguyễn Thị Kim Anh và cộng sự cử nhân Trần Thị Hồng Thu đã được Hội đồng nghiệm thu đánh giá nghiêm túc, khách quan. Hội đồng Khoa học đã làm rõ điểm mạnh, một số điểm hạn chế của sáng kiến đồng thời mở ra hướng phát triển phù hợp cho sáng kiến trong thời gian tới.

Hội đồng Khoa học đã chấm điểm sáng kiến kinh nghiệm đạt loại tốt. Đây là sáng kiến có tính khả thi cao, có thể áp dụng hiệu quả trong công tác giảng dạy, đào tạo tại khoa và phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm

Tin bài: Trần Thị Len, khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học