Thực hiện kế hoạch 26-KH/ĐU ngày 22/3/2022 của Đảng ủy trường CĐ Ngô Gia Tự về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Ngày 25/5/2022, Chi bộ Y – Dược đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự đại hội có đồng chí Ngô Thị Yến – Phó Bí thư, phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng 22 đồng chí đảng viên chi bộ Y – Dược tham dự đầy đủ.
Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Ban chấp hành chi bộ Y – Dược nhiệm kỳ 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ 2021 – 2022, thực hiện nghị quyết của chi bộ, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng uỷ nhà trường, chi bộ Y – Dược đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đảng, nhiệm vụ chuyên môn, và đã đạt được những kết quả quan trọng, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đội ngũ đảng viên. Bên cạnh đó, trong quá trình công tác còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Báo cáo đã chỉ ra những bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục hạn chế, tiếp tục phát huy các ưu điểm trong nhiệm kỳ mới 2022-2025.
Để làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đại hội đã nghe 03 báo cáo tham luận của các đồng chí đảng viên chi bộ.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; thông qua Nghị quyết Đại hội, kêu gọi toàn thể đảng viên và quần chúng thuộc chi bộ tiếp tục nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội vào kế hoạch, chương trình công tác hàng tháng, quý, năm. Nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.
Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ Y – Dược:

Đại hội bỏ phiếu bầu cử cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Ngô Thị Yến – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Y – Dược đã đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ Y – Dược cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Ngô Thị Yến, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Ngô Thị Yến, Phó Bí thư Đảng ủy  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tập thể chi bộ Y – Dược chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Y – Dược nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Chi bộ Y – Dược sẽ khẩn trương hoàn thiện các văn kiện sau đại hội để báo cáo Đảng ủy trường CĐ Ngô Gia Tự và tổ chức triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội thông qua ./.

Bài viết: Khổng Minh Tùng