Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2022 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khối sư phạm, niên khoá 2019 – 2022.
Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các em sinh viên khối sư phạm khoá 39. Tới dự với buổi lễ còn có đại diện công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Bắc Giang.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các em sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động, đóng góp cho sự nghiệp cao cả và vinh quang – Sự nghiệp trồng người. Nhà trường luôn đồng hành cùng các em và tiếp tục kết nối với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh để các em có nhiều hơn nữa những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Tại Lễ Bế giảng, thầy Hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường khen thưởng cho 05 sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học.

Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Có thể nói đây là một khoá học đặc biệt mà 3 năm liền đất nước chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tiến độ đào tạo của nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước, trong đó có trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Mặc dù vậy, thầy và trò đã nỗ lực không ngừng, kịp thời, linh hoạt chuyển hình thức từ đào tạo trực tiếp sang hình thức dạy và học trực tuyến. Do vậy, quá trình đào tạo của Nhà trường được đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi rất lớn cho các em sinh viên được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch.

Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân

Thầy Hoàng Văn Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nông Thị Trang, lớp Giáo dục Tiểu học K39 đã đại diện cho các tân cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng. Bài phát biểu vô cùng ý nghĩa và xúc động, thể hiện tình cảm ấm áp, biết ơn và tri ân tới thầy cô và nhà trường đã đồng hành cùng các em trong 3 năm học. “Chúng em vô cùng biết ơn và tri ân công lao của thầy cô và Nhà trường đã dìu dắt chúng em và chúng em nguyện sẽ đem sức trẻ, kiến thức và trí tuệ của mình để phục vụ nhân dân, mang những kiến thức của mình đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói riêng để không phụ lòng mong mỏi và công ơn của thầy cô giáo”

Sinh viên Nông Thị Trang đại diện cho các tân cử nhân phát biểu

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife dành tặng 16 suất quà cho 16 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác phong trào.

Ông Nguyễn Xuân Dũng (người mặc áo trắng ngoài cùng từ phía tay trái) – Giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Giang 07 cùng đại diện công ty tặng quà cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên. Hành trình 3 năm đầy kỷ niệm đã khép lại và một hành trình mới đang mở ra cho các em. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Đặng Thị Thúy – Phòng Đào tạo – NCKH