Thực hiện Quyết định số 184 – QĐ/ĐUK của Ban thường vụ Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, ngày 3/2/2023 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Chi bộ Y – Dược đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Đồng Minh Cử và Đàm Thị Xuân. Có thể thấy bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các đảng viên nói riêng.

     Tại buổi lễ, đồng chí Lương Ngọc Quang – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các đảng viên chính thức.

     Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đồng Minh Cử và Đàm Thị Xuân đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Yến – Phó Bí thư Đảng uỷ đã chúc mừng 02 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Y – Dược

Lễ chào cờ trang nghiêm tại buổi kết nạp

Tuyên thệ trước Đảng kỳ của Đảng viên mới

Đồng chí Ngô Thị Yến và đồng chí Lương Ngọc Quang trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh cùng 2 đảng viên mới

Tập thể Chi bộ Y- Dược chụp ảnh cùng 2 đồng chí đảng viên mới