Ngày 10/6/2022, trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức Lễ khai giảng lớp đại học liên thông Giáo dục thể chất K16.

Lễ khai giảng được tổ chức tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, với sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội: Thầy Nguyễn Duy Quyết Hiệu trưởng, Thầy Hướng Xuân Nguyên phó Hiệu trưởng, Thầy Phùng Xuân Dũng chủ tịch Hội đồng trường và các thầy cô lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn của nhà trường. Về phía trường Cao đẳng Ngô Gia Tự có Thầy Hoàng Quốc Huy phó Hiệu trưởng, các thầy cô lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường cùng toàn thể các em học viên ngành GDTC K16.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng, lãnh đạo hai nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên yên tâm học tập, hoàn thành khoá học đúng tiến độ, các em học viên hứa với hai nhà trường cố gắng rèn luyện, khắc phục những khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Một số hình ảnh lễ khai giảng:

Các thầy cô giáo 2 trường và các em học viên K16 tham dự buổi lễ.

Thầy Nguyễn Mạnh Toàn Trưởng phòng QLĐT & CTSV trường ĐHSP TDTT Hà Nội công bố Quyết định và danh sách trúng tuyển.

Thầy Nguyễn Duy Quyết Hiệu trưởng trường ĐHSP TDTT Hà Nội phát biểu khai giảng khóa học.

Thầy Hoàng Quốc Huy, phó Hiệu trưởng trường CĐ Ngô Gia Tự phát biểu tại buổi lễ.

Học viên Nguyễn Thắng Dương đại diện cho 66 bạn học viên lớp GDTC K16 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa hai nhà trường.

Thầy Nguyễn Duy Quyết và Thầy Hoàng Quốc Huy chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lớp học.