Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng đối với Đảng bộ Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Quyết định số: 292- QĐ/ĐUK  ngày28 tháng 7 năm 2022 của Đảng uỷ Các cơ quan tỉnh Bắc Giang về chuẩn y kết nạp đảng viên và Công văn số 374-CV/ĐUK ngày 09 tháng 8 năm 2022 về việc tổ chức Lễ kết nạp quần chúng vào Đảng khi chuyển công tác;

Chiều ngày 25 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Tổ chức – Hành chính đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Thân Trọng Được, giảng viên bộ môn Giáo dục thế chất vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Diêm Thế Hưng, đại diện cho Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lan, Bí thư chi bộ Tổ chức – Hành chính đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên; giao nhiệm vụ đảng viên và người hướng dẫn.

Trong niềm xúc động đồng chí Thân Trọng Được trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc trang trọng và nghiêm túc buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp./.

Tin bài: Nguyễn Thị Ngân, Chi ủy viên Chi bộ Tổ chức – Hành chính

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên:

Đ/c Nguyễn Thị Thủy Lan – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho Đảng viên Thân Trọng Được

Đồng chí Thân Trọng Được – Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ