Sau hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã có sự gia tăng nhanh chóng cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo.

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có hai cơ sở: Cơ sở 1 tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Cơ sở 2 tại 147 đường Thánh Thiên, phường Lê Lợi, TP Bắc Giang. Khoảng cách giữa hai cơ sở chỉ khoảng 7 km thôi, giao thông đi lại vô cùng thuận tiện!

Cơ sở 1 của trường có tổng diện tích là 106.378 m². Bao gồm 73 phòng học lớn, nhỏ, phòng làm việc của cán bộ, giảng viên; 19 phòng thực hành: âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thí nghiệm được trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng. Thư viện rộng rãi với hơn 10.000 giáo trình, tài liệu và sách tham khảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu của giảng viên và học viên. Ngoài ra, nhà trường còn có khu ký túc xá dành cho sinh viên với sức chứa lên đến 1000 chỗ.

Khuôn viên Trường rộng rãi, thoáng mát và nhiều cây xanh.

Nơi học sinh có thể nghỉ ngơi, vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng

Khu Ký túc xá Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang với 2 tòa nhà, cùng sân chơi rộng rãi

Ngoài ra trường còn có 2 Hội trường, nhà đa năng, 1 sân bóng đá, 2 sân bóng chuyền, khu nội trú quốc phòng, khu thao trường quốc phòng an ninh…

Hội trường dốc, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động của Nhà trường

Nhà đa năng, nơi lưu lại những kỷ niệm của môn Giáo dục thể chất, luôn kín chỗ mỗi khi có event.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh của Nhà trường

Sinh viên chơi bóng chuyền sau giờ học

Chương trình học của Ngành Giáo dục mầm non tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang chú trọng thực hành. Không chỉ được học lý thuyết trên lớp, các em sinh viên còn được xuống trực tiếp trường Mầm non để trải nghiệm thực tế và thu được nhiều bài học bổ ích.

Môn học Dinh dưỡng trẻ em tại lớp

Các bạn sinh viên trực tiếp “xuống bếp” tại trường mầm non

Tiếp đến là hệ thống thực hành của Khối Sức khỏe gồm các ngành Dược, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng. Đây thực sự là điểm nhấn nổi bật và HÃNH DIỆN của mọi sinh viên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

1. Phòng thực hành Kỹ thuật điều dưỡng 1
  2. Phòng thực hành Kỹ thuật điều dưỡng 2
  3. Phòng thực hành Vật lý trị liệu 1
  4. Phòng thực hành Vật lý trị liệu 2
  5. Phòng thực hành Sinh lý, Hóa sinh, VS-KST
  6. Phòng thực hành Hoạt động trị liệu
  7. Phòng thực hành Giải phẫu 1
  8. Phòng thực hành Giải phẫu 2
  9. Phòng thực hành Thực vật, Dược liệu, DHCT
  10. Phòng thực hành YHCT, Dược
  11. Phòng thực hành Bán thuốc
  12. Phòng thực hành Dược lý, Dược lâm sàng
  13. Phòng thực hành Cấp cứu & CSTC
  14. Phòng thực hành CSNB tại buồng bệnh
  15. Phòng thực hành Hóa, Kiểm nghiệm
  16. Phòng thực hành Bào chế

Hệ thống phòng thực hành của sinh viên khối ngành Sức khỏe dưỡng được ví như “bệnh viện thu nhỏ” trong lòng Trường. Tổ hợp phòng thực hành gồm 16 phòng thí nghiệm hiện đại đặt từ tầng 1 đến tầng 4 của Khu thực hành.

Các bạn sinh viên khối ngành sức khỏe được “cầm tay, chỉ việc” ngay từ năm học thứ nhất.

Skillslab của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang không chỉ có những mô hình trực quan, sinh động mà còn vô cùng hiện đại

70% chương trình học khối ngành Sức khỏe là thực hành

Ngành Điều dưỡng có khu thực hành riêng, tách biệt, được bố trí theo từng nhóm kỹ thuật. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, trang bị công nghệ giúp sinh viên Điều dưỡng tại Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thực hành thành thạo 55 kỹ năng nghề nghiệp cốt lõi ngay trên ghế nhà trường.

Không chỉ được học kiến thức, sinh viên khối ngành Sức khỏe còn được học cả kỹ năng giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

Quầy thuốc của sinh viên ngành Dược

Tiết học thực hành của sinh viên ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

Hệ thống thư viện và phòng đọc sách với hàng ngàn các đầu sách được cập nhật liên tục về chuyên ngành giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn tài liệu bổ ích, phục vụ việc học tập và mở mang lối sống.

Thư viện – Nơi các bạn sinh viên có thể tìm tòi những điều bổ ích cho bản thân và vận dụng vào công việc sau khi ra trường.

Phương thức xét tuyển vào Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang năm 2023:

Ngành Giáo dục mầm non:

Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT kết hợp thi năng khiếu.

Phương thức 2: Xét học bạ lớp 12 đạt Khá hoặc điểm xét tốt nghiệp >6,5 kết hợp thi năng khiếu.

Các ngành thuộc Khối sức khỏe: Dược, điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Xét điểm TBC học bạ lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Điều kiện chung:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

Ngành Giáo dục mầm non tuân thủ Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo Quy định hàng năm của Bộ GD&ĐT.

Cách thức nhận hồ sơ:

Để tham gia xét tuyển sớm vào Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, phụ huynh và thí sinh cần làm theo các bước:

1. Đăng ký xét tuyển: Tại đây
  2. Chuyển phát nhanh hồ sơ bản cứng về trường gồm:
  • Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • Học bạ THPT bản công chứng
  • Giấy CNTN tạm thời/bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng
  • Bản sao công chứng CCCD
  • 3 ảnh 3×4
  • Minh chứng đối tượng ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ:

– Phòng 104, nhà A, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

– Hotline: 0989 669 823