Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023). Sáng ngày 22/4/2023, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường,  Phòng Hướng nghiệp – Công tác học sinh, sinh viên phối hợp với Đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền hơi cho học sinh, sinh viên khu nội trú Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Tới dự và chỉ đạo giải đấu có thày Đỗ Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, thày Nguyễn Văn Đông, Bí thư Đoàn trường và các thày cô phòng Hướng nghiệp – Công tác HSSV.

Tham gia giải đấu có 05 đội bóng được ghép ngẫu nhiên giữa các em HSSV ở trong khu ký túc xá Nhà trường. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi và đậm chất sinh viên. Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội Sao Mai, 01 giải nhì cho đội Giải Phóng, 02 giải ba cho các đội Vinh Quang và đội Chiến Thắng. Đội Ban Mai được ban tổ chức trao giải khuyến khích.

Giải đấu bóng chuyền hơi diễn ra thường niên vào dịp kỷ niệm chào mừng Ngày 30/4 và 01/5 hằng năm của Nhà trường, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thói quen lành mạnh tăng cường rèn luyện thể lực, tình đoàn kết giữa các em HSSV khi phải sống xa nhà.

Tin, bài: Nguyễn Tiến Khang- phòng HN- CT HSSV