Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN. Hưởng ứng Kế hoạch tháng thanh niên năm 2023.

Sáng ngày 19/3/2023, Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự phối hợp cùng phòng Hướng nghiệp – Công tác học sinh, sinh viên đồng loạt ra quân hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh 2023” dọn vệ sinh cảnh quan xung quanh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh triển khai nội dung công việc

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngoan phát biểu

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Bí Thư Liên chi đoàn Y – Dược, đồng chí Nguyễn Hữu Ngoan, Phó trưởng phòng Hướng nghiệp – Công tác học sinh, sinh viên cùng gần 100 sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Các Đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã tham gia vệ sinh nhặt rác thải xung quanh khuôn viên nhà trường, khu nội trú, sân bóng đá, bóng chuyền và dọn cỏ đoạn đường từ đường chính đến cổng trường, làm sạch ghế đá,…

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, tham gia xây dựng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự văn minh – xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh”

Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự