Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2023, Công đoàn Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tư Bắc Giang long trọng tổ chức buổi mít tinh kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Tạ Hiếu, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy cô trong Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn trường, cùng toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động trong nhà Trường.

     Không khí trong hội trường bắt đầu sôi động lên khi diễn ra các tiết mục văn nghệ. Đây là các tiết mục đặc sắc do các cán bộ viên chức nhà trường và các em sinh viên biểu diễn, thể hiện sự trẻ trung, năng động nhiệt tình của cán bộ viên chức trong nhà trường và tình cảm yêu mến của các em sinh viên dành cho các cô giáo nói riêng và những người phụ nữ nói chung.

     Phát biểu tại buổi mít tinh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Trưởng ban nữ công trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới . Một điều trùng hợp và đáng tự hào là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị anh hùng đầu tiên của dân tộc đã đứng lên phất cờ khởi nghĩa, giành lại giang sơn đất nước và trở thành biểu tượng đẹp, hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam, của Phụ nữ Việt Nam.

     Đồng chí trưởng ban nữ công trường cũng đã gửi lời chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, những đóng góp tích cực của chị em đối với những thành tích của Công đoàn và Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, các đồng chí nữ sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn để hoàn tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động nữ công, các phong trào đoàn thể do Nhà trường và Công đoàn  tổ chức để xây dựng trường Cao Đẳng Ngô Gia ngày càng vững mạnh.

     Nhân dịp này, Ban Giám hiệu và BCH Công đoàn trường đã gửi những bó hoa tươi thắm, cùng lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh – Trưởng ban nữ công phát biểu tại buổi mít tinh

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu tặng hoa chị em Phụ nữ

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh, Hiệu trưởng và Đồng chí Tạ Hiếu, Chủ tịch Công đoàn trường; chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em trong nhà trường

Tin bài: Nguyễn Thanh Vân

UVBCH Công đoàn trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang