Hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và các ngày lễ lớn trong năm học 2023-2024: Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, Ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/01, Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02…, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức Liên hoan Văn nghệ – Thể dục Thể thao sinh viên. Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hoá văn nghệ – thể dục, thể thao trong Nhà trường nhằm xây dựng nếp sống văn hóa, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; nâng cao thị hiếu thẩm mỹ, trình độ thưởng thức nghệ thuật cho sinh viên và xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giáo dục toàn diện sinh viên Nhà trường.

   Giải Thể dục thể thao, Văn hóa văn nghệ sinh viên với các nội dung: cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi đã diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút hơn 200 lượt vận động viên tham gia tranh tài. Các Chương trình văn nghệ dự thi được các đội được đầu tư công phu, bài bản với nhiều thể loại phong phú và độc đáo như: hát, hát múa phụ hoạ, múa, nhảy hiện đại, độc tấu,… với chủ đề ca ngợi Đảng; ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh; ca ngợi thành quả của cách mạng và sự nghiệp đổi mới đất nước; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam trong chiến đấu, lao động học tập, ca ngợi sự nghiệp giáo dục, y tế; ca ngợi thầy cô và mái trường,… mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiều tiết mục đặc sắc đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với các bạn sinh viên và người xem.

   Liên hoan Văn nghệ – Thể dục thể thao sinh viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn trong năm học 2023-2024 không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo”, truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc cho mỗi sinh viên. Đây cũng là dịp để mỗi sinh viên Nhà trường được giao lưu, học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, qua đó, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của Liên hoan Văn nghệ, TDTT sinh viên:

Thầy Nguyễn Đức Toàn-Phó Trưởng phòng HN-CTHSSV phát biểu khai mạc Giải Thể dục Thể thao sinh viên

Tin bài: Hoàng Thị Phương
Phòng Hướng nghiệp-Công tác HSSV