Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2023 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 51, niên khoá 2021 – 2023.

   Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô, cán bộ đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, Đoàn thanh niên và các em học sinh ngành Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền khóa 51.

   Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân Y sỹ đa khoa và Tân y sỹ Y học cổ truyền đã hoàn thành chặng đường học tập của mình tại ngôi trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn học sinh trong những năm qua và mong rằng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị các em tự tin góp sức của mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhà trường luôn đồng hành cùng các em và tiếp tục kết nối với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh để các em có nhiều hơn nữa những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Đồng thời khen thưởng cho 2 học sinh có thành tích xuất sắc trong khóa học.

   Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, em Nguyễn Văn Hào, học sinh lớp Y sỹ đa khoa K51A đại diện cho các tân y sỹ phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng, tri ân tới những công ơn của các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các cán bộ, nhân viên đã tận tình dìu dắt và giúp đỡ để các em hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức, thực hiện ước mơ.

   Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh. Hành trình học tập 2 năm không phải là quá dài nhưng đầy kỷ niệm và chứng kiến sự nỗ lực của từng em học sinh. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh; Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh; Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng khen cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc và trao bằng cho các tân Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền

Các đại biểu, thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân y sỹ đa khoa, y sỹ y học cổ truyền

Tin và ảnh: Ban tuyển sinh – CLB truyền thông