Sáng ngày 8/4/2023 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh ngành Y sỹ,  Y sỹ y học cổ truyền, niên khoá 2020-2022.

     Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô, cán bộ đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các em học sinh ngành Y sỹ, Y sỹ  học cổ truyền K50B1C. Tới dự với buổi lễ còn có đại diện Bệnh viện y học cổ truyền Lan Q, Bệnh viện đa khoa sông Thương, Công ty xuất khẩu lao động TIC chi nhánh Bắc Giag.

     Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân Y sỹ, Y sỹ  học cổ truyền đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn học sinh trong những năm qua và hy vọng các em sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động, đóng góp cho sự nghiệp cao cả và vinh quang – Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhà trường luôn đồng hành cùng các em và tiếp tục kết nối với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh để các em có nhiều hơn nữa những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Đồng thời khen thưởng cho 2 học sinh có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học. Có thể nói đây là một khoá học đặc biệt khi ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tiến độ đào tạo của nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước, trong đó có trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Cũng vì lý do đó mà thời gian tốt nghiệp của các em kéo dài hơn bình thường.

     Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, học sinh Nguyễn Thị Trang, lớp Y sỹ đa khoa K50C đã đại diện cho các bạn học sinh phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng. Bài phát biểu vô cùng ý nghĩa và xúc động, thể hiện tình cảm ấm áp, biết ơn và tri ân tới thầy cô và nhà trường đã đồng hành cùng các em trong 2 năm học. “Chúng em vô cùng biết ơn và tri ân công lao của thầy cô và Nhà trường đã dìu dắt chúng em và chúng em nguyện sẽ đem sức trẻ, kiến thức và trí tuệ của mình để phục vụ nhân dân, mang những kiến thức của mình đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của tỉnh nhà để không phụ lòng mong mỏi và công ơn của thầy cô giáo”.

     Cũng tại buổi lễ, các em được tiếp xúc và gặp gỡ với các nhà tuyển dụng đại diện các bệnh viện lớn trong tỉnh. Đại diện bệnh viện Y học cổ truyền Lan Q chia sẻ các thông tin vô cùng hữu ích và những cơ hội thực hành nghề nghiệp, cơ hội việc làm tại viện. Đây là một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và là một nơi phù hợp để các em rèn luyện chuyên môn của mình.

     Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh. Hành trình 2 năm tuy không dài nhưng đầy kỷ niệm đã khép lại và một hành trình mới đang mở ra cho các em. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Phòng Đào tạo-Nghiên cứu khoa học