Chiều ngày 20 tháng 3 năm 2024, tại Nhà Thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Công đoàn Trường tổ chức Giải cầu lông Viên chức, người lao động năm 2024. Đây là Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3); Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3); Ngày Thể thao Việt Nam (27/3); Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4); Ngày Quốc tế lao động (01/5): Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5); Ngày sinh nhật Bác (19/5)…

   Đến dự và chỉ đạo giải có các đồng chí Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường. Tham gia giải đấu có tổng số 58 vận động viên (VĐV) đến từ 12 tổ Công đoàn cơ sở trực thuộc và gần 100 cổ động viên là các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Nhà trường. Trong đó, có 11 đôi VĐV nam chia thành 02 nhóm giải; 18 đôi nữ chia thành 03 nhóm giải. Điều này đã thể hiện quy mô giải lớn, thu hút được đông đảo VĐV trong Nhà trường tham dự.

   Ban Tổ chức cho biết, giải đấu năm nay là dịp để Ban Chấp hành Công đoàn tuyển chọn Đội tuyển Cầu lông Nhà trường tham gia các giải đấu do Công đoàn viên chức tỉnh, Hội phụ nữ tỉnh và Giải cầu lông truyền thống các trường Chuyên nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức trong năm 2024. Chính vì vậy, Giải đấu đã đem đến những những trận thư hùng “nảy lửa” đậm chất chiến thuật, kỹ thuật làm say lòng người hâm mộ.

   Thông qua giải đấu đã khuyến khích, động viên đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tích cực luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, là dịp để toàn thể đoàn viên Công đoàn Trường gặp gỡ giao lưu, trao đổi, tăng cường các mối quan hệ công tác.

   Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao  05 giải Nhất,  05 giải Nhì, 08 giải Ba và 11 giải KK cho các VĐV.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các VĐV tham gia khai mạc trận đấu

Các VĐV chụp ảnh trước giờ thi đấu

Đ/c Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nội dung Đôi nam – Nhóm 1

Đ/c Vũ Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nội dung Đôi nam – Nhóm 2

Đ/c Nguyễn Văn Tuyến  – Trưởng ban VH, TD -TT trao giải nội dung Đôi nữ – Nhóm 1

Đ/c Trần Đức Thuần  – Trưởng phòng KT-ĐBCL trao giải nội dung Đôi nữ – Nhóm 2

Đ/c Nguyễn Tiến Khang  – UV BCH Công đoàn trường trao giải nội dung Đôi nữ – Nhóm 3

 Tin, bài: Dương Thị Lựu
ỦY VIÊN BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG