Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2023 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non K40, niên khoá 2020 – 2023.

   Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đỗ Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; Thầy Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô, cán bộ đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các em sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khoá 40 tốt nghiệp năm 2023.

   Tới dự với buổi lễ còn có đại diện các trường Mầm non trong tỉnh: Hệ thống trường Mầm non Âu Cơ, Trường Hạt TP Bắc Giang, Trường Mầm non Vschool, Cơ sở mầm non Hoa Mười giờ – Hoa Đỗ Quyên.

   Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các em sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động, đóng góp cho sự nghiệp cao cả và vinh quang – Sự nghiệp trồng người. Nhà trường luôn đồng hành cùng các em và tiếp tục kết nối với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh để các em có nhiều hơn nữa những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Đồng thời khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

   Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Mai, lớp Giáo dục Mầm non K40A đã đại diện cho các tân cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng. Bài phát biểu thể hiện tình cảm ấm áp, biết ơn và tri ân tới thầy cô và nhà trường đã đồng hành cùng các em trong 3 năm học. “Chúng em vô cùng biết ơn và tri ân công lao của thầy cô và Nhà trường đã dìu dắt chúng em và chúng em nguyện sẽ đem sức trẻ, kiến thức và trí tuệ của mình để phục vụ nhân dân, mang những kiến thức của mình đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói riêng để không phụ lòng mong mỏi và công ơn của thầy cô giáo”

   Tại buổi lễ, bà Thân Thị Khắc – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Mầm non Âu Cơ có những chia sẻ vô cùng quý báu tri ân nhà trường và cũng thông qua đây chia sẻ thông tin về cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp tại Hệ thống Mầm non Âu Cơ. Mong muốn rằng các tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một cơ hội mới, một môi trường mới để phát huy những gì mình đã được đào tạo.

   Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên. Hành trình 3 năm đầy kỷ niệm đã khép lại và một hành trình mới đang mở ra cho các em. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng

Tin và ảnh: Ban Tuyển sinh-CLB truyền thông