Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4), ngày Quốc tế lao động (01/5), ngày 09 tháng 4 năm 2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tham gia “Giải Cầu lông truyền thống công chức, viên chức, lao động năm 2023”. Đây là giải đấu thường niên diễn ra tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, do Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Đoàn cán bộ viên chức, giảng viên Trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự tham gia giải cầu lông với 14 vận động viên và các thành viên Ban chỉ đạo; tham gia 06 nội dung thi đấu (đôi nữ lãnh đạo 46-50 tuổi, đôi nam nữ 41 – 45, đôi nữ 36 – 40 tuổi, đôi nữ 41 – 45 tuổi, đôi nam 36 – 40 tuổi, đôi nam 41 – 45 tuổi).

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay và hấp dẫn. Sau 01 ngày thi đấu, đoàn tham gia giải cầu lông của trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã giành được 03 giải nhì và 04 giải ba.

Qua giải cầu lông truyền thống công chức, viên chức, lao động năm 2023, đoàn viên công đoàn của trường Cao Đẳng Ngô Gia Tự tham gia thi đấu cầu lông có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác và tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao với đoàn viên công đoàn của các sở, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể cấp tỉnh.

Giải Cầu lông truyền thống công chức, viên chức, lao động năm 2023 là một hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp của đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong tỉnh Bắc Giang nói chung và trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu

Tin bài: Nguyễn Thanh Vân

UVBCH Công đoàn trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang