Hoà chung không khí sôi nổi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Chiều ngày 17/10/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã phối hợp với BCH Công đoàn Trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của viên chức, người lao động trong Nhà trường. Đây cũng là dịp để những “dâu hiền, rể thảo” của Nhà trường gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

   Tới dự buổi lễ có 170 viên chức, người lao động và các dâu hiền, rể quý của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi, chan hòa niềm vui và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự.

   Mở đầu buổi lễ là những lời phát biểu chân thành, sâu sắc của đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ trong mọi mặt hoạt động của Nhà trường, đồng thời cũng thể rõ tình cảm, sự trân quý của Nhà trường tới các “dâu hiền, rể thảo” và khẳng định chính các anh, các chị luôn là hậu phương, là điểm tựa vững chắc cho cán bộ giảng viên Nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”, cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành tốt công việc của gia đình và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

   Tiếp theo chương trình, anh Vũ Khắc Vinh, đại diện cho các chàng rể lên phát biểu, tặng hoa các nàng dâu và cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu hết sức có ý nghĩa để anh chị em dâu, rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình đồng thời hứa sẽ tạo điều kiện hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đại diện các anh rể tặng hoa các chị em nữ là CBGV Nhà trường

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa các nàng dâu

Dâu rể Khoa Cơ bản chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt

   Buổi lễ đã khép lại với những ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Những khoảnh khắc, những hình ảnh trong buổi lễ sẽ luôn được ghi nhớ trong tâm trí của mỗi người trở thành một phần kí ức tươi đẹp, trở thành động lực để cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường công tác, cống hiến dưới mái trường mang tên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Tin, bài: Dương Thị Lựu – BCH Công đoàn Trường.