Sáng ngày 24/5/2024, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề “Tháng 5 – Sáng mãi tên Người” nhân kỉ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/52024) cho các thành viên Câu lạc bộ.

   Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Thu, Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ cùng các thành viên trong Câu lạc bộ.

   Tại buổi sinh hoạt các đồng chí đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu – Bí thư đoàn trường, Chủ nhiệm CLB chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; được tham gia trả lời các câu hỏi về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; được trao đổi, thảo luận, đưa ra các giải pháp học tập và làm theo lời Bác, nhấn mạnh việc thực hiện nêu gương; giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; các giải pháp vận dụng sáng tạo tư tưởng của Người trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

   Cũng tại buổi sinh hoạt CLB đã tiến hành kiện toàn và bầu Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm CLB. Đồng chí Trần Bích Hồng – Ủy viên BTV Đoàn trường khóa XXX được bầu làm Chủ nhiệm CLB.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ nhiệm CLB báo cáo tại buổi sinh hoạt

Thành viên Câu lạc bộ thảo luận tại buổi sinh hoạt

Thành viên CLB tham gia trả lời các câu hỏi về Bác

   Buổi sinh hoạt đã giúp các thành viên hiểu sâu sắc hơn về Bác – vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc. Qua đó cũng giúp các thành viên đưa ra được các giải pháp học tập và làm theo lời Bác; giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; các giải pháp vận dụng sáng tạo tư tưởng của Người trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đoàn Thanh niên