Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sum vầy”

Kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/1/1950 – 09/1/2023)

   Ngày 06 tháng 01 năm 2023, Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sum vầy” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên.

   Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Hải – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

   Với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) (09/01/1950 – 09/01/2023); đồng thời tăng cường các hoạt động trải nghiệm gắn lý thuyết với thực hành cho sinh viên; nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu trường yêu lớp tới toàn thể học sinh, sinh viên;

   Tại chương trình, các em học sinh, sinh viên được chia thành 3 đội và tham gia vào các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như:

   Thiết kế backdrop chào mừng năm mới, bầy mâm ngũ quả, thi gói bánh chưng và chơi các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, nhảy bao bố, bước chân đoàn kết, thi xúc cho nhau ăn…, đốt lửa trại.

   Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sum vầy” khép lại trong niềm hân hoan đón chào năm mới và những ấn tượng sâu sắc đọng lại trong lòng các em học sinh, sinh viên. Chương trình là một hoạt động thiết thực, giúp các các em nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau dưới mái trường Cao đẳng Ngô Gia Tự.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động do câu lạc bộ truyền thông

trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang thực hiện:

Thầy Đỗ Văn Hải cùng các thầy cô chụp ảnh lưu niệm tại backdrop của đội thi

Thầy Nguyễn Văn Đông tham gia gói bánh chưng cùng các đội thi

Đội thi tham gia phần thi thiết kế slogan

Đội thi tham gia phần thi xúc cho nhau ăn

Đội thi tham gia phần thi nhảy bao bố

Đội thi tham gia phần thi nhảy sạp

Học sinh, sinh viên tham gia đốt lửa trại

Nguyễn Thị Thu- Đoàn Thanh niên