Buổi chiều 12/5 – Ngày Quốc tế điều dưỡng, là ngày vinh danh và ghi nhận những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội. Để hưởng ứng tuần lễ Điều dưỡng với chủ đề “Điều dưỡng chúng ta, tương lai chúng ta” Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật y học đã phối hợp với chi hội Điều dưỡng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc giang long trọng tổ chức “Hội thi tìm hiểu về lịch sử và xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng” nhằm nâng cao sự hiểu biết của sinh viên Điều dưỡng, Kỹ thuật viên về ngành nghề Điều dưỡng, giúp các em ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Điều dưỡng, tạo động lực, truyền cảm hứng cho sinh viên thêm yêu nghề để phát huy hết năng lực trong học tập, rèn luyện. Về dự Hội thi có đại biểu Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang, đồng chí Ngô Thị Yến- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Phương Lan- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các khoa chuyên môn, hội viên chi hội Điều dưỡng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự cùng toàn thể sinh viên hệ chính quy đang tham gia học tập ngành Điều dưỡng, kỹ thuật viên phục hồi chức năng tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang; Hội thi có sự tham dự của 3 đội thi, mỗi đội thi gồm 7 thành viên. Sau hơn 2 giờ với cuộc đấu trí của 3 đội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi, cụ thể như sau: Đội Điều dưỡng K2A đã đạt giải Nhất; Đội Điều dưỡng và phục hồi chức năng K1A đạt giải Nhì; Đội phục hồi chức năng K2A đạt giải Ba.

Dưới đây là hình ảnh về Hội thi:

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Ngô Thị Yến- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Hội điều dưỡng tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng.

Ban giám khảo Ba đội thi Đ/c Trần Thị Phương Lan- Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đội đại giải Nhất

Tin, bài: Trần Thị Len- Trưởng khoa ĐD-KTYH