Chiều ngày 21/8/2023, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề “Định hướng về tư tưởng, nhận thức cho thanh niên trong bối cảnh hiện nay”.

   Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ; cùng các thành viên trong Câu lạc bộ.

   Tại buổi sinh hoạt các đồng chí đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó Bí thư đoàn trường, chủ nhiệm CLB báo cáo chuyên đề về những âm mưu và thủ đoạn của các thế lực thù địch trong chiến lược “diễn biến hoà bình” thời gian vừa qua. Đồng thời, các thành viên Câu lạc bộ cũng sôi nổi thảo luận về thực trạng chất lượng học tập lí luận chính trị của sinh viên nhà trường. Từ đó, đưa ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng học tập lý luận chính trị cho sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Trên cơ sở đó, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã đưa ra một số định hướng về tư tưởng, nhận thức cho sinh viên trong bối cảnh hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu – chủ nhiệm CLB báo cáo chuyên đề tại buổi sinh hoạt

Thành viên Câu lạc bộ thảo luận tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ định hướng về tư tưởng, nhận thức cho sinh viên

   Cũng tại buổi sinh hoạt các thành viên CLB đã lựa chọn ra 5 thành viên xuất sắc tham gia Liên hoan CLB Lý luận trẻ cấp tỉnh diễn ra vào ngày 29/8/2023.

   Sinh hoạt Câu lạc bộ là sân chơi giúp các thành viên trong câu lạc bộ được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm hiện nay đặc biệt trên mạng xã hội, các sự kiện chính trị – xã hội trong nước và quốc tế nổi bật, các tư tưởng khác nhau với những góc nhìn mới mẻ, trẻ trung, tích cực về hiện trạng đất nước, các vấn đề cần đặt ra đối với tổ chức Đoàn trong giai đoạn hiện nay và cùng nhau thảo luận, phân tích, nhận diện đúng sai để hiểu được vấn đề một cách thấu đáo, cặn kẽ.

Đoàn Thanh niên