Thời gian đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng: Từ 10/7/2023 – 30/7/2023.

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 và thí sinh tự do (tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước) sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển ngành Giáo dục mầm non năm 2023 bằng hình thức trực tuyến như sau:

Bước 1: Đăng nhập

– Truy cập vào website: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

– Tên đăng nhập: Số CMND/CCCD/Mã định danh

– Mật khẩu: Mật khẩu để đăng nhập Hệ thống của thí sinh tốt nghiệp năm 2023 là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường trường hợp đã thay đổi mật khẩu sau khi được cấp thì dùng mật khẩu đã thay đổi.

Đối với thí sinh tự do (tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước) sẽ nhận tài khoản tại trường THPT số 1 của huyện, nơi thí sinh đăng ký thường trú.

Tiếp theo, thí sinh nhập mã xác nhận và bấm Đăng nhập.

Bước 2: Truy cập chức năng Đăng ký thông tin xét tuyển sinh

– Trước hết, thí sinh chọn mục “Đăng ký thông tin xét tuyển sinh” ở góc trái màn hình để bắt đầu thực hiện đăng ký.

– Màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng hiện ra, thí sinh bắt đầu kê khai thông tin tại các mục từ 1 – 3 theo hướng dẫn bên dưới.

– Mục 1: Đối tượng ưu tiên tuyển sinh: Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên, chọn đối tượng ưu tiên tương ứng đồng thời bấm vào Nhập minh chứng ĐTƯT để tải minh chứng lên hệ thống. Nếu thí sinh không thuộc đối tượng ưu tiên thì chọn mục –Chọn đối tượng ưu tiên–.

– Mục 2. Khu vực tuyển sinh: Mục này, hệ thống tự động chọn Khu vực theo dữ liệu của thí sinh. Nếu đã đúng thông tin, thí sinh bỏ qua. Nếu thông tin sai lệch, thí sinh chỉnh sửa bằng cách nhấp vào mục Nhập minh chứng Khu vực.

– Mục 3. Năm tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: Thí sinh chọn năm tốt nghiệp THPT của mình.

– Sau khi hoàn tất thông tin, thí sinh nhấp vào  “Lưu thông tin đăng ký xét tuyển sinh”

– Để bắt đầu đăng ký các nguyện vọng xét tuyển, thí sinh bấm vào nút “Thêm nguyện vọng” trên màn hình.

– Bảng thêm mới nguyện vọng hiện lên, thí sinh nhập các thông tin: Thứ tự nguyện vọng, mã trường, mã ngành, phương thức xét tuyển, tổ hợp môn vào cửa sổ thêm mới.

– Sau khi nhập đầy đủ thông tin, thí sinh bấm nút “Chọn” để lưu thông tin.

– Sau khi thêm mới các nguyện vọng, hệ thống sẽ hiện danh sách nguyện vọng của thí sinh như sau.

– Để thêm mới nguyện vọng, thí sinh tiếp tục nhấp vào Thêm nguyện vọng và thao tác như đã hướng dẫn ở trên.

– Sau đó, hệ thống hiện yêu cầu thí sinh xác nhận đăng ký bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp TSO <số CMND/CCCD> gửi 6058. Mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại của thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” và bấm “Xác nhận đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Bước 3: Lưu thông tin

– Sau khi đã điều chỉnh thông tin nguyện vọng, thí sinh nhấn nút “Lưu thông tin”

Thí sinh bấm nút Xác nhận đăng ký, thông tin nguyện vọng sẽ được hệ thống lưu lại, hệ thống sẽ mất vài phút để kiểm tra và cập nhật dữ liệu.

Sau khi hệ thống xác nhận, thí sinh có thể thay đổi các nguyện vọng nếu thời gian đăng ký vẫn còn.

Bước 4: Kiểm tra thông tin ĐKXT

– Sau khi thí sinh đã đăng ký/ điều chỉnh NVĐKXT thành công, thoát khỏi chức năng đăng ký NVXT và Hệ thống.

– Đăng nhập lại Hệ thống, vào chức năng Đăng ký nguyện vọng trực tuyến.

– Vào trang thông tin nguyện vọng, thí sinh thực hiện In danh sách nguyện vọng sau khi điều chỉnh và lưu lại:

Bước 5: Thanh toán lệ phí (Thí sinh chỉ phải nộp lệ phí đối với các nguyện vọng có sử dụng xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT)

– Để thực hiện thanh toán lệ phí, thí sinh nhấn nút Thanh toán

– Kiểm tra thông tin Xác nhận thanh toán và nhấn nút Xác nhận thanh toán

Thí sinh nhấp Đồng ý để thực hiện thanh toán

– Tiếp theo, chọn các ngân hàng và bấm nút Thanh toán

– Bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

– Điền thông tin Số thẻ và bấm nút Thanh toán.

Lưu ý:

– Để việc đăng ký NVĐKXT thành công, thí sinh phải thực hiện đăng ký NVĐKXT đầy đủ các bước, không được bỏ qua hoặc dừng lại khi chưa thực hiện xong bước cuối cùng.

– Thời gian hiện trong ảnh là thời gian của các năm điều chỉnh trước đó.

Phương thức xét tuyển vào Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang năm 2023:

Ngành Giáo dục mầm non:

Phương thức 1: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT kết hợp thi năng khiếu.

Phương thức 2: Xét học bạ lớp 12 đạt Khá hoặc điểm xét tốt nghiệp >6,5 kết hợp thi năng khiếu.

Các ngành thuộc Khối sức khỏe: Dược, điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Xét điểm TBC học bạ lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Điều kiện chung:

Thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

Ngành Giáo dục mầm non tuân thủ Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo Quy định hàng năm của Bộ GD&ĐT.

Cách thức nhận hồ sơ:

Để tham gia xét tuyển sớm vào Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, phụ huynh và thí sinh cần làm theo các bước:

1. Đăng ký xét tuyển: Tại đây
  2. Chuyển phát nhanh hồ sơ bản cứng về trường gồm:
  • Đơn xin xét tuyển (theo mẫu của trường)
  • Học bạ THPT bản công chứng
  • Giấy CNTN tạm thời/bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng
  • Bản sao công chứng CCCD
  • 3 ảnh 3×4
  • Minh chứng đối tượng ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ:

– Phòng 104, nhà A, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

– Hotline: 0989 669 823