Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023) và quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức giải bóng chuyền hơi trong đoàn viên công đoàn trường.

    Tới dự khai mạc, có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Tạ Hiếu, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (Trưởng Ban tổ chức); các thầy cô trong Ban Giám Hiệu và BCH Công đoàn trường, cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên đến từ 12 tổ Công đoàn trong toàn Trường.

     Giải năm nay thu hút 55 vận động viên tham gia thi đấu, đến từ 07 đội bóng chuyền hơi, được chia thành 2 bảng nam và nữ. Với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt và xếp thứ hạng. Qua một ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết – trung thực – cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, đường chuyền hấp dẫn, khá chuyên nghiệp. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đội đoạt giải.

    Giải bóng chuyền hơi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ viên chức, giảng viên, đoàn viên công đoàn, trong toàn trường. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn được giao lưu, gặp gỡ  và nâng cao phong trào thể dục thể thao, phát huy tài năng, sáng tạo trong hoạt động văn hoá thể thao, tăng cường sức khoẻ, xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện cả về trí lực, thể chất. Qua đó, cổ vũ, động viên đội ngũ viên chức, giảng viên trong toàn trường thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của Giải Bóng chuyền hơi Công đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Ban tổ chức và các VĐV tham gia khai mạc Các vận động viên nam tham gia thi đấu
Các vận động nữ tham gia thi đấu Đ/c Tạ Hiếu- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ trường (trưởng ban tổ chức) trao giải cho các VĐV đạt giải

Tin bài: Ths. Nguyễn Thanh Vân

UVBCH Công đoàn trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang