Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã tham mưu cho Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với 16 gia đình thương, bệnh binh là thân nhân của các đoàn viên công đoàn đang công tác tại Trường; tổ chức vận động đến toàn thể các đoàn viên công đoàn trong Trường chung tay ủng hộ kinh phí để tu sửa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ xã Quế Nham, huyện Tân Yên

Sáng ngày 25/7/2023, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đồng chí Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch công đoàn cùng với các đồng chí đoàn viên đã đến trao tặng, ủng hộ  UBND xã Quế Nham để tu sửa Nghĩa trang với số tiền là 8.150.000 đồng.

Đại diện Nhà trường trao tặng số tiền ủng hộ cho UBND xã Quế Nham

Đây là những hoạt động thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1974 -27/7/2023); phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”; thể hiện lòng biết ơn công lao to lớn của các thế hệ cha ông đã hy sinh vì độc lập dân tộc, đồng thời góp phần xây dựng ý thức, tạo động lực thôi thúc cho các thế hệ trẻ luôn cố gắng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và công tác để xứng đáng với các thế hệ đi trước.

Tin bài: Ban Chấp hành Công đoàn