Sau 02 ngày, từ ngày 28-29/9/2024, tại trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, Trại huấn luyện dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội trong trường học năm học 2024-2025 đã diễn ra hết sức sôi động. Với sự tham gia của 20 trại sinh – là các thủ lĩnh Đoàn, Hội của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang cùng 60 trại sinh của các trường Đại học, Cao đẳng khác trên địa bàn tỉnh.

Nội dung của Trại huấn luyện bao gồm 4 chuyên đề: Nghiệp vụ công tác Đoàn trường học; Kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể – Kỹ năng tổ chức các trò chơi; Tham quan tìm hiểu trải nghiệm thức tế; Diễn đàn ý tưởng sáng tạo với chủ đề “Sinh viên làm đại sứ du lịch”. Bên cạnh đó, các trại sinh còn được trải nghiệm công nghệ và thực hành kỹ năng thiết kế sản phẩm truyền thông, kỹ năng chụp ảnh, quay dựng video từ smartphone, tham gia liên hoan nghệ thuật “Vũ điệu tuổi trẻ” và sân chơi trí tuệ sinh viên.

Kết thúc Trại huấn luyện, 20 trại sinh Trường Ngô Gia Tự Bắc Giang đã gặt hái được những kết quả sau:

– 20/20 trại sinh Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã hoàn thành các nội dung huấn luyện.

– 01 trại sinh Nông Thị Quỳnh đã xuất sắc nhận giải Thủ khoa trại huấn luyện năm 2024.

– Giải Nhất cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ”.

– 05 trại sinh đạt Top “10 trại sinh xuất sắc nhất”.

– 01 dự án giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích trong cuộc thi “Sinh viên làm Đại sứ du lịch”.

Đây là một sân chơi rất ý nghĩa, tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học.

Một số hình ảnh trong đợt huấn luyện:

Trại sinh Cao đẳng Ngô Gia Tự tại lễ Khai mạc “Trại huấn luyện”

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa “Trại huấn luyện” cho 20 trại viên
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Trao giải Liên hoan nghệ thuật “Vũ điệu tuổi trẻ”

Tuyên dương thủ khoa Nông Thị Quỳnh

Trao giải Sinh viên làm đại sứ du lịch